Danh mục sản phẩm
Ngày tham gia: 05/7/2016
Lượt truy cập: 19.359
Gian hàng đã đăng ký
Yahoo Messager
Quảng cáo
Tin tức
photo
Sản phẩm Tinh nghệ Hoa Sơn tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017
Sáng 19/2, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017. Đây là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh xúc tiến, thu hút đầu tư của tỉnh và là năm thứ 9 BIDV đồng hành cùng sự kiện với tư cách là nhà tài trợ chính.
Chi tiết
photo
Ăn tinh bột nghệ có tác dụng gì
Ngoài tác dụng làm đẹp,chăm sóc da từ bên ngoài, tinh bột nghệ còn có thể ăn được và rất có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Chi tiết
photo
Tinh bột nghệ chữa viêm dạ dày, đại tràng
Từ 3000 năm trước Công nguyên, nghệ đã được người dân Trung Quốc và Ấn Độ sử dụng như một loại thuốc quý có tác dụng điều trị các bệnh về khí huyết, giảm đau, chữa lành các vết thương và đặc biệt khi kết hợp cùng các loại thảo dược khác như mật ong, sắn dây, nghệ trở thành phương thuốc tuyệt vời trong điều trị viêm loét dạ dày, viêm đại tràng.
Chi tiết
photo
Những công dụng đặc biệt của nghệ với sức khỏe chúng ta
Xin giới thiệu đến quý vị khách hàng bài viết về tinh bột nghệ. Nói đến những công dụng nổi bật nhất của tinh bột nghệ. Cùng nhau chia sẻ để có được bài thuốc quý cho gia đình và bảo vệ sức khỏe người thân:
Chi tiết
photo
Tinh bột nghệ vàng trị nám da
Trong giao tiếp hàng ngày, làn da có vai trò đặc biệt quan trọng với mỗi người, đặc biệt là phái nữ. Chẳng may nếu như có nhiều nám trên da làm mất thẩm mỹ thì công dụng trị nám của tinh bột nghệ vàng sẽ giúp bạn giải quyết nó vô cùng hiệu quả.
Chi tiết