call us

HỖ TRỢ

(+84) 383.840.391

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch TMĐT Nghệ An

1. Đăng ký tài khoản

2. Đăng nhập hệ thống

3. Quản trị Gian hàng

 

I.       ĐĂNG KÝ – ĐĂNG NHẬP

1.      Đăng ký tài khoản sử dụng tại 37nghean.com:

-          Để đăng ký tài khoản sử dụng, trước hết bạn truy cập vào http://37nghean.com. Tại góc trên cùng bên phải của trang web sẽ tìm thấy menu đăng ký tài khoản “Register”:

-          Sau khi click vào menu Register, sẽ xuất hiện form đăng ký tài khoản:

-          Bạn cần nhập đầy đủ cả 4 ô Tên tài khoản (viết liền, không dấu, không ký tự trống), email, mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu.

-          Để tạo một tài khoản người dung bình thường (đối với khách mua hang), bạn chỉ cần check vào ô “Tôi đã đọc..” rồi nhấn nút “Tiếp tục” thì tài khoản của bạn sẽ được khởi tạo luôn.

-          Để tạo một Tài khoản gian hang (đối với doanh nghiệp, người bán hang), ngoài việc check vào ô “Tôi đồng ý…” bạn còn phải check thêm vào ô “Khởi tạo gian hàng miễn phí”, sau đó nhấn nút “Tiếp tục”. Cần lưu ý khi khởi tạo tài khoản gian hang, bạn cần lựa chọn Tên tài khoản ngắn gọn và phù hợp với doanh nghiệp của mình, vì tên này sau đó sẽ được sử dụng làm tên truy cập cũng như đường dẫn chính của gian hang được tạo.

-          Sau khi nhấn nút “Tiếp tục”, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản vừa được tạo để tiếp tục Đăng ký gian hang

-          Bạn nhập Tên tài khoản và mật khẩu vừa lựa chọn rồi nhấn nút “Đăng nhập”. Hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang Đăng ký thông tin gian hàng và thong tin doanh nghiệp:

-          Nhập đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp và gian hàng của bạn, sau đó nhấn nút “Khởi tạo”

-          Nếu quá trình đăng ký thành công, sẽ có một thông báo (như trên) xuất hiện. Lúc này Gian hàng của bạn đã được khởi tạo trong hệ thống, bạn cũng đã có thể truy cập vào phần quản trị nội dung Gian hàng để quản lý thông tin… Tuy nhiên khách hang vẫn chưa thể truy cập vào Gian hàng của bạn. Bạn cần liên hệ với Bộ phận quản trị Sàn để được xác minh các thông tin đăng ký. Sau đó Ban quản trị sẽ kích hoạt Gian hang của bạn, và quá trình Khởi tạo gian hàng hoàn tất!

2.      Đăng nhập hệ thống:

-          Link đăng nhập:

II.    QUẢN TRỊ GIAN HÀNG

1.      Đăng nhập vào phần Quản trị gian hàng:

-          Đường dẫn để truy cập vào phần Quản trị nội dung: sau khi Đăng nhập thành công bằng tài khoản Gian hàng, sẽ xuất hiện một menu mới tại góc trên cùng bên phải của website: menu “[tên tài khoản]/store”:

-          Click vào menu, hệ thống sẽ tự động chuyển đến phần quản lý nội dung Gian hàng của bạn:

2.      Quản lý thông tin chi tiết:

-          Thông tin sản phẩm: bao gồm Danh mục sản phẩm, danh sách sản phẩm, thông tin chi tiết từng sản phẩm và các chương trình khuyến mãi. Menu quản lý thông tin sản phẩm:

-          Danh sách sản phẩm:

Danh sách sản phẩm cho phép bạn chỉnh sửa nhanh Tên sản phẩm, đánh dấu sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm Hot, sản phẩm mới và trạng thái (đăng / ẩn) của sản phẩm tương ứng.

Để chỉnh sửa thông tin, bạn nhấn vào nút có hình cây bút màu xanh.

Để xóa sản phẩm, bạn nhấn vào nút có hình thùng rác màu đỏ

Để xem và chỉnh sửa thông tin chi tiết của sản phẩm, bạn nhấn vào Tên sản phẩm đó.

-          Thông tin chi tiết sản phẩm:

-          Hình ảnh sản phẩm: bạn có thể tải cùng lúc một hoặc nhiều hình ảnh

Để tải hình ảnh mới, nhấn vào nút “Chọn tệp” (có thể chọn một hoặc nhiều tệp), sau đó nhấn vào nút “Tải ảnh”.

Lưu ý: Tỷ lệ khung hình ảnh của hệ thống là Hình Vuông. Kích thước mặc định là 500*500px. Vì vậy nếu tập tin của bạn không đáp ứng các tiêu chí, hệ thống sẽ tự động biên tập lại hình ảnh. Điều này có thể làm giảm chất lượng so với ảnh gốc.