call us

HỖ TRỢ

(+84) 383.840.391

Nấm Thượng Tân Lộc

Xưởng nấm Quang Cầu - xóm Đại Lộc, xã Thượng Tân Lộc, huyện Nam Đàn. Điện thoại: 0911020067
  • Nam Đàn
  • 0986.112.456
  • admin@sanphamnghean.com
call

Available Options

 Nấm bào ngư Quang Cầu do Cơ sở Xưởng nấm Quang Cầu sản xuất tại xóm Đại Lộc, xã Thượng Tân Lộc, huyện Nam Đàn.

Sau 7 năm lao động tại Hàn Quốc, bản thân tôi đã học được nghề trồng nấm và quyết định trở về quê hương đầu tư sản xuất nấm mộc nhĩ theo hướng sạch, an toàn. Sản phẩm Nấm Bào ngư Quang Cầu của chúng tôi đã và đang mang đến sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, trở thành thực phẩm được nhiều gia đình lựa chọn.

Với mong muốn sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là tốt nhất, an toàn nhất và tiện dụng phù hợp nhất với nhịp sống ngày nay, cơ sở chúng tôi luôn thực hiện phương châm sản xuất nói không với thực phẩm bẩn. Cây nấm bào ngư được nuôi trồng hoàn toàn từ nguyên liệu hữu cơ. Về nguyên liệu chủ yếu là: mùn cưa và các phụ gia như: cám ngô, gạo nghiền, vôi, đường... đặc biệt không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Các khâu được đảm bảo thực hiện trong môi trường sạch.

Từ lúc ủ men, chăm sóc, cho đến khi thu hoạch, nấm bào ngư được trồng bằng hệ thống phun sương tự động nên bảo đảm thân thiện với môi trường. Điều quan trọng nhất khi trồng nấm là chú ý đến phương pháp xử lý, diệt khuẩn mùn cưa trước khi cấy giống. Đây là yếu tố quyết định cho cây nấm sinh trưởng và phát triển tốt. Bên cạnh đó, mặt bằng nhà xưởng cũng cần giữ độ thoáng mát, bảo đảm nhiệt độ không vượt quá 28 độ C. Đặc điểm của nấm bào ngư là cho thu hoạch nhanh, từ khi mầm nấm nhú ra cho đến khi thu hoạch chỉ mất hơn 1 ngày.

Nấm bào ngư là một loại thực phẩm quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình Việt Nam. Nấm bào ngư dễ chế biến, có hương vị thanh mát đặc biệt, vị ngọt độc đáo dù chế biến dưới mọi hình thức nào. Bạn có thể dùng xào thịt, xào rau, thêm vào các món hầm…. đều rất thơm ngon và hợp vị.

Đánh giá

Viết đánh giá